Hợp tác đầu tư chứng khoán với nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp

Hợp tác đầu tư chứng khoán với nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp

Lượt xem:27117 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Hợp tác đầu tư chứng khoán là gì?

  Hiện nay nhiều nhà đầu tư có tiền muốn tìm kênh đầu tư sinh lời, việc gửi ngân hàng lúc này lãi suất thấp không thực sự hấp dẫn, với kênh đầu tư vàng, bất động sản không còn hiệu quả như trước. Đối với lĩnh vực đầu tư chứng khoán, lúc này đang là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu đầu tư vào chứng khoán, nhưng lại thiếu thời gian thu thập, nghiên cứu thông tin về thị trường, thông tin về doanh nghiệp, thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm về thị trường chứng khoán …. nên đã dẫn đến việc đầu tư thua lỗ. Vì thế, Hợp tác đầu tư chúng khoán là một hình thức hợp tác giữa nhà đầu tư – những người có vốn và nhà quản lý tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp.

  Khi bạn hợp tác với Nhà quản lý tài khoản chứng khoán, bạn sẽ trao quyền quyết định việc mua bán chứng khoán cho nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp. Nhà quản lý tài khoản có trách nhiệm đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý danh mục đầu tư trên tài khoản của bạn sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Về phần chia sẽ lợi nhuận và rủi ro sẽ tùy thuộc vào hợp đồng ban đầu giữa 2 bên.

  Ủy thác đầu tư chứng khoán cho người quản lý chuyên nghiệp
  Ủy thác đầu tư là một hình thức hợp tác giữa NĐT và nhà quản lý ủy thác

  Liệu có rủi ro khi hợp tác đầu tư chứng khoán?

  Lựa chọn người để cùng hợp tác đầu tư chứng khoán là việc tương đối quan trọng, bởi người quản lý tài khoản chứng khoán phải là người hội đủ các yếu tố bao gồm trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và đạo đức nghề nghiệp. Nếu bạn chọn được những người như vậy thì sẽ rất yên tâm. Họ sẽ thay bạn nghiên cứu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong giao dịch và quản lý danh mục tài khoản, có khả năng đem lại lợi nhuận cao cho bạn và giúp bạn tránh những rủi ro đáng tiếc.

  Mặc dù hợp tác cùng nhà quản lý tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp, nhưng nhà quản lý tài khoản chứng khoán sẽ chỉ được quyền ra quyết định đặt lệnh mua – bán trên tài khoản của bạn, chứ không thể rút được tiền, di chuyển cổ phiếu đi nơi khác hoặc thay đổi bất kỳ thông tin gì trên tài khoản của bạn. Việc này sẽ đảm bảo tiền của bạn sẽ không có rủi ro, vì tiền nằm trong tài khoản của bạn thì chỉ có bạn mới rút được tiền.

  Tại sao nên hợp tác đầu tư chứng khoán?

  – Bạn đầu tư có hiệu quả không? Nếu bạn đã tham gia thị trường khá lâu mà vẫn không hiệu quả, thì có thể bạn không phù hợp với việc đầu tư chứng khoán. Có thể là bạn chưa đủ chuyên môn, kỹ năng hoặc kinh nghiệm trong việc đầu tư chứng khoán, thì việc Hợp tác đầu tư chứng khoán sẽ vô cùng cần thiết. Thay vì tiếp tục mất thời gian và tiền bạc quý giá của mình, thì hãy để Nhà quản lý tài khoản chứng khoán giúp bạn đạt được lợi nhuận. Việc duy nhất bạn nên làm là hãy hợp tác cùng với nhà quản lý tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp.

  Bạn không có đủ thời gian để đầu tư chứng khoán nghiêm túc: Việc đầu tư chứng khoán sẽ đòi hỏi bạn khá nhiều thời gian để học hỏi, nghiên cứu và thực hành. Đầu tư chứng khoán cần phải bám sát thị trường, bám sát diễn biến của doanh nghiệp, của từng mã cổ phiếu biến động trên thị trường… Nếu bạn không có đủ thời gian sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, vì bạn không có đủ thời gian để nắm bắt đầy đủ các khía cạnh của việc đầu tư.

  – Bạn là một nhà đầu tư mới: Việc bạn là một nhà đầu tư mới sẽ cực kỳ rủi ro khi tham gia vào thị trường chứng khoán, Vì tỉ lệ nhà đầu tư thành công chỉ khoảng 10%, nên xác suất bạn có thể không phù hợp rất cao. Đặc biệt nếu bạn không có đủ thời gian, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thì việc tốt nhất bạn nên làm là hợp tác đầu tư với nhà quản lý tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp.

  Ủy thác đầu tư chứng khoán cho người quản lý chuyên nghiệp
  Bạn nên hợp tác cùng với nhà quản lý tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp

  Phương thức hợp tác đầu tư chứng khoán

  Khi hợp tác đầu tư chứng khoán, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch trên chính tài khoản của nhà đầu tư. Nên tiền của NĐT sẽ tuyệt đối an toàn, vì chỉ có NĐT mới có thể thực hiện lệnh rút tiền từ tài khoản. Chúng tôi chỉ có quyền thực hiện lệnh giao dịch mua bán chứ không thể chuyển tiền. Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy tắc đầu tư của mình: Đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị, không tham gia đầu cơ T+ lướt sóng nên nguồn vốn của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn.

  Nguyên tắc hợp tác đầu tư chứng khoán

  – Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết: Trong mọi hoạt động đầu tư, chúng tôi luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên trên hết. Chúng tôi ý thức được rằng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thành công khi lợi ích của khách hàng được coi trọng và quan tâm đúng mức. Do vậy, chúng tôi sẽ đầu tư một cách thận trọng, xem tiền ủy thác của khách hàng như tiền của chính mình. Thông qua việc áp dụng triệt để quy chế đạo đức nghề nghiệp và minh bạch thông minh tối đa.

  – Dựa trên nền tảng phân tích sâu sắc: Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã rất chú trọng trong lĩnh vực phân tích nghiên cứu của mình và coi đây là một trong những thế mạnh lớn nhất để chúng tôi phát triển.

  – Linh hoạt trong hoạt động đầu tư: Chính sách vĩ mô của Việt Nam thường xuyên thay đổi, tạo ra những cú sốc và những biến đổi lớn về mặt thị trường, Chúng tôi sẽ linh hoạt tận dung những thay đổi này để cố gắng tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.

  – Tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro: Chúng tôi sẽ không ra quyết định đầu tư nếu chưa tiến hành phân tích kỹ lưỡng. Danh mục đầu tư của khách hãng sẽ được tối ưu hóa hợp lí, nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm rủi ro tối thiểu.

  Nếu các bạn có ý định Hợp tác đầu tư chứng khoán, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các gói Hợp tác đầu tư chứng khoán. Chúng tôi luôn làm việc với sự thận trọng, tận tâm và trách nhiệm. Cam kết đem đến cho NĐT một mức lợi nhuận cao, đồng thời đảm bảo độ an toàn, chính xác và minh bạch thông quan nghĩa vụ, quyền hạn cùng với các gói sản phẩm khác nhau.

  Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:

  HOÀNG BÁCH – Nhà quản lý tài khoản chứng khoán
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại: 0966 597 938
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn