Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi

Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi

Lượt xem:39275 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi hiện này đang trở thành xu hướng trên thị trường chứng khoán. Thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 6 đến 7%/năm. Chúng tôi nhận ủy thác tài khoản chứng khoán của các nhà đầu tư, mang đến lợi nhuận bình quân khoảng 30% đến 40%/năm cho các nhà đầu tư.

  ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ VÀ LIỆU CÓ RỦI RO KHÔNG?

  cophieu86.com nhận được một số thắc mắc của nhà đầu tư về việc ủy thác đầu tư chứng khoán là gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Ủy thác đầu tư chứng khoán là sự hợp tác giữa nhà quản lý tài khoản ủy thác và khách hàng. Trong đó, khách hàng sẽ ủy quyền giao dịch chứng khoán cho nhà quản lý tài khoản. Nhà quản lý tài khoản có trách nhiệm đưa ra các quyết định giao dịch và quản lý danh mục đầu tư trong tài khoản của khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Về quyền lợi và trách nhiệm sẽ được quy định trong hợp đồng.

  Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi
  Ủy thác đầu tư chứng khoán là việc khách hàng sẽ ủy quyền giao dịch cho nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp 

  Vấn đề ủy thác đầu tư cần phải cân nhắc kỹ việc chọn người nhận ủy thác, cần phải là người có kinh nghiệm về tài chính, đầu tư. Nhà đầu tư sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, nếu như việc ủy thác đầu tư và thực hiện các giao dịch trên chính tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư. Khi đó, việc nộp tiền và rút tiền hoàn toàn do nhà đầu tư quyết định.

  Ngoài ra, nhà đầu tư phải tìm cho mình một người quản lý có tâm, có tầm và năng lực. Bạn nên có quá trình theo dõi khả năng nhìn nhận thị trường, cách quản lý danh mục của người quản lý để từ đó yên tâm về vấn đề an toàn vốn của mình.

  cophieu86.com – chúng tôi những người tích lũy  kinh nghiệm tham gia thị trường lâu năm, cùng với đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên sâu sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Chúng tôi xin gửi tới nhà đầu tư một số thông tin về dịch vụ ủy thác của cophieu86.com như sau:

  1. Mục tiêu theo đuổi của chúng tôi khi quản lý tài khoản ủy thác đó là:

  – Cam kết an toàn vốn cho nhà đầu tư, mang lại lợi nhuận cao với mức lợi nhuận có thể lên đến 30%/năm.

  – Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về vấn đề rủi ro, do chúng tôi quản lý danh mục trên chính tài khoản giao dịch chứng khoán của quý khách. Bất kỳ một động thái nào biến động trong tài khoản, nhà đầu tư đều có thể biết, thông qua tin nhắn của công ty chứng khoán gửi tới máy điện thoại của nhà đầu tư.. Ngoài việc mua bán chứng khoán do chúng tôi đảm nhận, thì việc chuyển tiền, rút tiền chỉ có thể thực hiện bởi khách hàng.

  – Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu an toàn vốn và đem lại mức lợi nhuận cao, nên việc lựa chọn danh mục đầu tư luôn mang tiêu chí an toàn, bền vững. Chúng tôi luôn lựa chọn danh mục đầu tư theo chiến lược đầu tư hàng cơ bản tăng trưởng.

  – Chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên gia phân tích doanh nghiệp, nhằm lựa chọn ra những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững, tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai. Mã cổ phiếu của công ty đó luôn thể hiện được sức mạnh tăng trưởng tốt trong quá khứ, tình hình tài chính ổn định, ban lãnh đạo giỏi, nhiệt tình, và minh bạch, giá cổ phiếu ở mức hợp lý.

  – Chiến lược danh mục đầu tư luôn ở mức kiểm soát tốt với khoảng 5 đến 7 mã trong danh mục đầu tư. Tỷ lệ tiền mặt/cổ phiếu được tính toán tùy thời điểm thị trường sao cho an toàn nhất nhưng cũng đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi rất thận trọng trong việc sử dụng margin và chỉ sử dụng khi thị trường vào kênh xu hướng tăng.

  Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi
  Với phương pháp đầu tư an toàn và hiệu quả, dịch vụ ủy thác đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

  2. Quyền lợi và trách nhiệm các bên đối với ủy thác đầu tư chứng khoán:

  Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, được quy định chi tiết trong hợp đồng ủy thác. Nội dung cơ bản bao gồm:

  A. Đối với khách hàng:

  – Nộp đúng số tiền vốn ban đầu đã thống nhất vào tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng.

  – Bàn giao số tài khoản và mật khẩu giao dich cho cophieu86.com.

  – Được quyền đăng nhập vào tài khoản để theo dõi, nhưng không được tự ý tham gia vào việc mua bán cổ phiếu, không được tự ý rút tiền khi thời hạn hợp đồng còn hiệu lực.

  – Trường hợp tài khoản giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư lỗ đến 15% so với tổng số vốn ban đầu, nhà đầu tư có quyền chấm dứt hợp đồng và yêu cầu cophieu86.com thanh toán rủi ro theo các gói sản phẩm đã lựa chọn theo hợp đồng.

  – Được gia hạn ủy thác.

  – Thanh toán đầy đủ quyền lợi cho cophieu86.com khi hợp đồng kết thúc.

  B. Đối với cophieu86.com

  – Đảm bảo danh mục đầu tư an toàn và hiệu quả mang lại lợi nhuận đúng như cam kết với nhà đầu tư.

  – Được toàn quyền quyết định danh mục đầu tư mua hoặc bán mà không phải thông qua nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ có những bản thuyết trình khi định đầu tư vào mã/ngành nào đó cho nhà đầu tư nắm bắt tình hình.

  – Luôn cung cấp thông tin định kỳ cho khách hàng.

  – Vào ngày cuối cùng của hợp đồng ủy thác, chúng tôi sẽ chuyển hóa toàn bộ cổ phiếu thành tiền mặt và bàn giao tài khoản cho khách hàng.

  – Thanh toán đầy đủ đúng như cam kết ban đầu trong hợp đồng cho khách hàng.

  – Chúng tôi cam kết hoàn toàn giữ bí mật thông tin cá nhân, tình trạng tài khoản, thông tin giao dịch của khách hàng.

  3. Các gói sản phẩm ủy thác:

  Chúng tôi có các gói sản phẩm như sau:

  – Gói sản phẩm cơ bản:

  + Nếu trong trường hợp lãi: Sau ngày tất toán tài khoản, nếu số tiền lãi vượt số vốn ban đầu đến 15%, thì khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ số lãi đó. Nếu số tiền lãi vượt trên 15%, thì số tiền lãi từ 15% trở lên sẽ chia đều cho cả hai bên.

  + Nếu trường hợp âm: Sau ngày tất toán tài khoản, nếu số tiền âm so với số vốn ban đầu đến 15% thì khách hàng chịu, hoặc là yêu cầu dừng giao dịch tài khoản. Nếu lỗ trên 15% thì bên cophieu86.com chịu toàn bộ.

  – Gói sản phẩm ăn chia theo tỉ lệ như sau:

  Ủy thác đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi

  Nếu các bạn có ý định tham gia ủy thác đầu tư chứng khoán, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm ủy thác đầu tư chứng khoán – một lĩnh vực khá hiệu quả và là lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư. Chúng tôi luôn làm việc với sự thận trọng, tận tâm và trách nhiệm. Cam kết đem đến cho NĐT một mức lợi nhuận cao, đồng thời đảm bảo độ an toàn, chính xác và minh bạch thông quan nghĩa vụ, quyền hạn cùng với các gói sản phẩm khác nhau.

  Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KHOA – Nhà quản lý tài khoản chứng khoán
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản ủy thác chứng khoán)

  Skype: cophieu86.com
  Điện thoại: 098 171 2523
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn