TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường và những cổ phiếu khuyến nghị ngày 18/7

TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường và những cổ phiếu khuyến nghị ngày 18/7

Lượt xem:1826 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Danh sách TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường:

  TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường và những cổ phiếu khuyến nghị ngày 18/7

  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó.

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh (theo cách tính của chúng tôi). Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  Cổ phiếu khuyến nghị mua trong TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường:

  1. HPG: Phiên giao dịch ngày hôm qua tất cả các mã bluechip đều giảm điểm. Tuy nhiên, xét về góc độ phân tích doanh nghiệp thì HPG là cổ phiếu cơ bản tăng trưởng với định giá vào khoảng trên 41.000đ/CP, chi tiết bài phân tích tại đây. Chúng tôi khuyến nghị đối với các nhà đầu tư chứng khoán trung và dài hạn, trong trường hợp phiên giao dịch ngày hôm nay thị trường lấy lại được cân bằng, thì có thể tham gia giải ngân một phần vào HPG tại mốc giá từ 31 đến 32.1. Đây là các ngưỡng hỗ trợ tương đối mạnh. Giá mục tiêu vẫn là 41.000đ/CP và ngưỡng cắt lỗ là 28.9.

  2. VCS: Phiên hôm nay nếu không có biến cố lớn đối với thị trường chung, thì các nhà đầu tư trung hạn có thể tham gia VCS tại 144,5 và 141.5. Giá mục tiêu vào khoảng 165.000đ/CP và ngưỡng cắt lỗ 122.000đ.

  3. VNM: Đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua 17/7, VNM đã về ngưỡng hỗ trợ tại MA50 với mốc 151.9 khi có thông tin lo ngại KQKD 6 tháng cuối năm do giá nguyên liệu sữa tăng, chi tiết bài phân tích tại đây. Nếu phiên hôm nay mà VNM dừng rơi và từ mốc hỗ trợ này đi lên thì coi như đã tạo xong mô hình W ngắn hạn đi lên. Trong trường hợp đóng cửa mất mốc hỗ trợ đó thì chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn còn đang nắm giữ nên thoát, bởi ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là 145.5. Đối với các nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn tiếp tục nắm giữ.

  4. SHI: Thị trường phiên hôm qua giảm mạnh, tuy nhiên dòng tiền vẫn đổ vào SHI giúp đóng cửa tạo một cây nến xanh tăng giá. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư có thể tham gia mua tại vùng giá từ 9.15 đến 9.3. Giá kỳ vọng gần nhất tại mốc 10.5 và ngưỡng cắt lỗ tại 8.8.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn