Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 06/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 06/7/2017

Lượt xem:1787 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Nằm trong TOP dẫn dầu bảng danh sách ngày hôm nay 06-7, vẫn là những cái tên quen thuộc. KDC vẫn dẫn đầu bảng danh sách mặc dù ngày hôm qua chỉ tăng nhẹ 0,5 điểm. Hai mã thuộc dòng thép vẫn chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3 đó là HPG và NKG. Mặc dù phiên hôm qua HPG đóng cửa bị giảm nhẹ. Tuy nhiên, theo hệ thống tổng hợp các bộ lọc tiêu chí đánh giá, HPG vẫn là cổ phiếu thực sự mạnh. Chúng tôi cho rằng, HPG sau phiên tăng mạnh vào ngày 03/7 đã làm cho đường giá vượt ra khỏi bollinger band một cách bất thường, vậy nên hai phiên vừa qua điều chỉnh kỹ thuật. Chúng tôi nhận định rằng, nếu phiên hôm nay mở cửa giá đỏ nhẹ hoặc tham chiếu, thì HPG hôm nay tiếp tục vào kênh tăng để đạt được giá mục tiêu trước mắt là 37.

  Ở nhóm cuối bảng bắt đầu có sự xuất hiện của KBC. Xét về góc độ kỹ thuật, chúng tôi nhận thấy KBC đã xuất hiện mô hình tăng giá với giá mục vào khoảng 18.5 trong  vài ngày tới. Các chỉ báo đều thể hiện KBC rất thuận lợi để đạt được mốc giá đó.

  Chi tiết bảng xếp hạng TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường chứng khoán ngày -6/7 như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 06/7/2017

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn