Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 05/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 05/7/2017

Lượt xem:1562 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Như chúng tôi đã nói ở bài TOP 30 cổ phiếu trước phiên ngày 04/5, KDC đã tích lũy xong và bắt đầu đi vào kênh tăng giá với ngưỡng mục tiêu trước mặt là 54. Vậy nên, kết thúc phiêm hôm qua, KDC vẫn dẫn đầu bảng danh sách TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay 05/7.

  Đứng sau KDC là HPG – đây là mã chứng khoán đã được khối ngoại mua ròng rất nhiều phiên, và đã tăng khoảng 10% so với từ lúc bắt đầu chạy. Chúng tôi cho rằng, HPG xứng đáng để các nhà đầu tư quan tâm. Vì theo phân tích cơ bản, HPG có giá trị vào khoảng 37.000đ. Nhà đầu tư có thể tham khảo bài phân tích HPG tại đây.

  Tuy nhiên, xét về yếu tố kỹ thuật của HPG, thì giá 37.000đ chưa phải là mốc dừng lại của đợt tăng giá này. Hoàng Bách kỳ vọng HPG điểm dừng gần nhất sẽ rơi vào khoảng giá trên 40.000đ.

  Tiếp theo phía sau HPG cũng là một mã thuộc về ngành thép, đó là NKG đứng thứ ba. Lần lượt các mã MWG, REE và VNM xếp thứ 4, 5, 6 trong bảng lọc TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán phiên giao dịch ngày 05/7.

  Tuy nhiên, Hoàng Bách xin lưu ý với các nhà đầu tư, đặc biệt các nhà đầu tư ngắn hạn, hiện nay thị trường đang vào vùng đỉnh, sẽ cần phải có sự điều chỉnh, hoặc đi ngang để trước khi tiếp tục một xu hướng mới. Vậy nên Hoàng Bách xin khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn chưa vội giải ngân. Hoặc chỉ có thể giải ngân với tỉ trọng vừa phải vào những mã thuộc TOP đầu trong bảng danh sách. Chi tiết bảng danh sách như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 05/7/2017

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn