Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất

Lượt xem:8114 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Thị trường chứng khoán nước ta đã có gần 20 năm hình thành và phát triển, trải quan nhiều biến động nhưng hiện tại đã có nhiều thành tựu đánh kể và luôn là lĩnh vực đầu tư tiềm năng được đông đảo mọi người quan tâm. Tuy là một lĩnh vực đầu tư siru lợi nhuận nhưng đây vẫn là thị trường mới mẻ với nhiều người. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra top 5 công ty chứng khoán lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay để những nhà đầu tư xem xét lựa chọn khi muốn mở tài khoản chứng khoán để tham gia thị trường hấp dẫn này.

  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất
  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất

  Mở tài khoản chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI)

  Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã được sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và sở giao dịch chứng khoán Hà Nội xếp hạng nhất trong 6 tháng đầu năm 2017. SSI là một trong công ty chứng khoán được thành lập đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 1999. Qua 18 năm hình thành và phát triển hiện SSI trở thành một công ty tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường có hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước tại như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Nha Trang.

  Nhờ sự uy tín của mình mà khách hàng của SSI đều là những tổ chức, những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như BIDV, HSBC, ANZ, Prudential VN, Petrolimex, Morgan Stanley và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai…

  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất
  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất

  Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

  HSC cũng là một công ty chứng khoán ra đời đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển thị trường chứng khoán tại Việt Nam với trên 10 phát triển. Hiện HSC đã vươn lên thành công ty chứng khoán uy tín và có tiềm lực kinh tế hàng đầu tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

  Đầu năm 2017 HSC đã được sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và Hồ Chí Minh xếp hạng top đầu cùng với công ty chứng khoán SSI, hiện HSC có mạng lưới văn phòng hoạt động tại hai thành phố lớn là Hà nội và Hồ Chí Minh.

  HSC có đội ngũ chuyên viên tư vấn môi giới đều là những người có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán được đào đạo ở nước ngoài.

  Do đó, hầu hết các nhà đầu tư mới khi muốn mở tài khoản chứng khoán đều tím tới HSC để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của mình.

  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất
  Top 5 công ty chứng khoán mở tài khoản chứng khoán tốt nhất

  Mở tài khoản chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán FPT (FPTS)

  FPTS gia nhập thị trường chứng khoán vào năm 2007 trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển hiện FPTS đã gặt hái được khá nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực chứng khoán.

  Để đảm bảo sự phát triển cũng như lợi ích cho nhà đầu tư FPTS đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các thiết bị hiện đại, hệ thống giao dịch sẵn sàng phục vụ được số lượng khách hàng lớn với tốc độ cao, ở mọi lúc, mọi nơi.

  Hiện FPTS là một trong những công ty chứng khoán thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn mở tài khoản chứng khoán tại đây.

  Ngoài SSI, HSC, FPTS thì VCSC, và VND cũng là hai công ty chứng khoán được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để mở tài khoản chứng khoán đặc biệt là những người mới tham gia chơi chứng khoán muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của mình.

  Trên đây là top 5 công ty chứng khoán lớn, uy tín có tiềm lực tài chính lớn chiếu thị phần lớn trong thị trường giao dịch chứng hiện nay. Đồng thời đây cũng là những công ty có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chứng khoán được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Do đó, đây là địa chỉ an toàn đáng tin cậy mà các nhà đầu tư mới mở tài khoản chứng khoán để tham gia thị trường hấp dẫn này.

  Trong quá trình tham khảo mở tài khoản chứng khoán  hay giao dịch chứng khoán nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo website cophieu86.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

   

   

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn