Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán

Lượt xem:1305 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Là mỗi lĩnh vực đầu tư tài chính hấp dẫn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực cần sự quyết đoán và tính toán của người đầu tư. Và để tham gia giao dịch nhà đầu tư phải tiến hành mở một tài khoản chứng khoán tại các công ty chứng khoán. Dưới đây sẽ là những mẹo giúp những người mới chơi chứng khoán mở được tài khoản nhanh nhất.

  Lựa chọn mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán lớn

  Đây là mẹo giúp bạn có được sự an toàn cho tài khoản của mình bởi do nhu cầu của thị trường rất lớn nên hiện nay có rất nhiều công ty chứng khoán được thành lập, hiện tại cả nước có tới gần 90 công ty mà không phải công ty nào cũng đảm bảo được cho sự an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán
  Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán

  Là một lĩnh vực đầu tư tài chính nên khá nhạy cảm, chính vì thế để giảm tải tối đa sự rủi do những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán thường tìm tới công ty chứng khoán lớn và uy tín trên thị trường. Và nếu không muốn công ty mà mình mở tài khoản chứng khoán bị phá sản thì lựa chọn công ty chứng khoán lớn là việc làm khôn ngoan của những nhà đầu tư tiềm năng. Bên cạnh đó những công ty chứng khoán lớn này sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu liên quan tới lĩnh vực chứng khoán của khách hàng. Ngoài ra, những công ty này còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, sẵn sàng hỗ trợ quý vị và giải đáp mọi thắc mắc cũng như có những bài phân tích sâu về thị trường chứng khoán.

  Một số công ty chứng khoán lớn, uy tín trên thị trường quý vị có thể chọn để mở tài khoản chứng khoán cho mình như HSC, SSI, FPTS, VND,VCSC những công ty chứng khoán này có tỉ lệ an toàn rất cao nên lượng tài khoản mới tại các công ty này liên tục tăng theo giờ.

  Lựa chọn mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán có lãi suất thấp

  Đây là mẹo của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán khi muốn mở tài khoản chứng khoán bởi khi mở tài khoản ở những công ty có lãi xuất thấp sẽ giúp bạn tiết kiêm được một khoản kha khá trong suốt quá trình đầu tư chứng khoán.

  Hãy tham khảo lãi sất ở một só công ty chứng khoán uy tín như: VCSC: 12,6%; FPTS: 13,68%; SSI: 14%; HSC: 14,4%, VND: 14,5%…

  Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán
  Mẹo mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất cho những người mới chơi chứng khoán

  Hãy lựa chọn mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán có chi phí giao dịch thấp

  Tuy quy định về mức phí giao dịch chứng khoán thấp nhất là 0,15% nhưng do hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hình thức giao dịch để đáp ứng điều kiện của mọi khách hàng do đó chi phí cũng sẽ khác nhau, ví dụ như:

  Các tài khoản online không có môi giới phí giao dịch sẽ ở  mức thấp nhất theo quy định là 0,15%. Còn đối với tài khoản online có môi giới thì mức phí giao dịch sẽ giao động trong khoảng từ 0,2 tới 0,35% tùy vào quy định của công ty chứng khoán mà bạn mở, do đó hãy tìm kiếm để so sánh mức phí giao dịch của công ty nào là thấp nhất. Những hãy cần cảnh giác với những lời quảng cáo của một số công ty chứng khoán nhỏ, không tên tuổi khi họ đưa ra mức phí giao dịch thấp.

  Chi phí giao dịch ở một số công ty chứng khoán lớn, uy tín trên thị trường hiện nay, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn:

  Hình thức tài khoản giao dịch online không có môi giới: VND: 0,15%; FPTS: 0,15%; HSC: 0,15 – 0,35%; VCSC: 0,25 – 0,4% và SSI: 0,25%.

  Hình thức tài khoản online có môi giới: HSC: 0,15 – 0,35%; FPTS: 0,2 – 0,3%; VND: 0,2 – 0,3%; VCSC: 0,25 – 0,4% và SSI: 0,25 – 0,4%.

  Hy vọng với những mẹo mà các nhà đầu tư chứng khoán đi trước để lại hy vọng nó sẽ giúp ích cho những ngưới mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính đầy tiềm năng này khi đang muốn mở tài khoản chứng khoán. Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ tới cophieu86.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

   

   

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn