Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa

Lượt xem:1822 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Như quý vị đã biết chứng khoán là hình thức đầu tư tài chính có tính thanh khoản cao nhất hiện nay. Sau một thời gian biến động hiện nay, thị trường chứng khoán đã đi vào ổn định và đang trong đà phát triển nên số lượng người tham gia mở tài khoản chứng khoán ngày một đông. Từ đó cũng kéo theo sự thành lấp của các công ty chứng khoán cũng các dịch vụ về chứng khoán. Bài viết dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hình thức mở tài khoản cho những nhà đầu tư ở xa.

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa
  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa

  Các hình thức mở tài khoản chứng khoán

  Nhà đầu tư nếu muốn tham gia vào thị trường chứng khoán trước tiên phải có một tài khoản. Tài khoản chứng khoán này sẽ được mở và chịu sự quản lý bởi một công ty chứng khoán mà nhà đầu tư lựa chọn bạn đầu. Sau khi có tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư đã bắt đầu thực hiện các bước giao dịch như mua và bán cổ phiếu.

  Theo nhu cầu phát triển của thị trường chứng khoán cũng như nhu cầu mở tài khoản của nhà đầu tư hiện nay các công ty chứng khoán thực hiện hai hình thức mở tài khoản đó là mở trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, chi nhánh của các công ty chứng khoán nếu nhà đầu tư ở gần và có thể đến trực tiếp. Cách thứ hai là mở từ xa dành cho các nhà đầu tư ở các địa phương không có văn phòng, trụ sở của công ty chứng khoán hoặc không có điều kiện đến trực tiếp.

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa
  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa

  Hình thức mở tài khoản từ xa hay còn được gọi là mở tài khoản online này khá đơn giản và nó sẽ được thực hiện qua các bước sau.

  Bước đầu tiên: Tìm hiểu công ty chứng khoán để mở tài khoản. Hiện nay, tại Việt Nam có gần 90 cong ty chứng khoán được sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và sở giao dịch chứng khoán Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và quản lý. Do đó, để tìm hiểu quý vị có thể tìm thông tin trên mạng hoặc qua bạn bè, người thân đã từng tham gia chơi cổ phiếu để chọn được một công ty uy tín. Một mẹo nhỏ cho quý vị khi lựa chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản đó là hãy chọn các công ty chứng khoán lớn trên thị trường như SSI, HSC…

  Bước thứ hai: Sau khi chọn được công ty chứng khoán để mở tài khoản, quý vị hãy liên hệ tới công ty đó hoặc truy cập vào trang web của công ty và làm theo hướng dẫn sau đó sẽ có nhân viên hướng dẫn các thủ tục cũng như trình tự các bước để mở tài khoản chứng khoán.

  Bước ba: Sau khi được nhân viên tư vấn và đồng ý với các điều khoản, chi phí khi mở tài khoản tại công ty chứng khoán này, phía công ty chứng khoán sẽ chuyển phát nhanh bộ hồ sơ mở tài khoản cho quý vị qua đường bưu điện, sau khi nhận được quý vị hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn rồi gửi lại cho công ty chứng khoán.

  Bước cuối cùng: Khi công ty chứng khoán nhận được hồ sơ quý vị gửi lại họ sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin trong giấy tờ là chính xác và ghi âm lại cuộc gọi. Sau đó công ty chứng khoán sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản chứng khoán và gửi lại mã.

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa
  Hình thức mở tài khoản chứng khoán cho nhà đầu tư ở xa

  Vậy là quý vị đã có tài khoản và có thể tiến hành mọi giao dịch trên thị trường chứng khoán mà không cần đi đến tận văn phòng của công ty chứng khoán. Với hình thức mở tài khoản này sẽ giúp cho các nhà đầu tư ở các tỉnh thành xa vẫn có thể dễ dàng tham gia vào thị trường chứng khoán và sinh lời nhở kênh tài chính hấp dẫn này.

  Những nhà đầu tư mới khi đã mở được tài khoản chứng khoán cho riêng mình và tiến hành các hình thức giao dịch nếu có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web cophieu86.com để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán hỗ trợ nhanh chóng kịp thời và sẽ hoàn toàn miễn phí.

   

   

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn