Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán

Lượt xem:2209 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Với gần 20 năm hình thành phát triển thị trường chứng khoán nước ta đã đạt được nhiều thành tựu, đây trở thành thị trường đầy tiềm năng tỉ lệ nhà đầu tư mới tham gia ngày càng nhiều, các công ty chứng khoán mở ra để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư cũng thế mà tăng mạnh. Thị trường chứng khoán với siêu lợi nhuận, tỉ lệ nhà đầu tư mới ngày càng nhiều song đây vẫn là thị trường còn khá mới mẻ với đại đa số người dân nước ta.

  Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 2 công ty chứng khoán uy tín hàng đầu hiện nay, đây cũng là những công ty chứng khoán có sức ảnh hưởng có thị phần lớn trong ngành chứng khoán, là địa chỉ mà các nhà môi giới chứng khoán có kinh nghiệm khuyên các nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán khi bắt đầu tham gia vào thị trường mới mẻ này.

  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán
  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán

  Mở tài khoản chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI)

  Đây là 2 công ty chứng khoán uy tín đã được sở giao dịch chứng khoán Hà nội và sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh xếp hàng trong 6 tháng đầu năm 2017

  Đầu tiên là công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam, thành lập năm 1999 trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành. Đây là công ty tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, với hệ thống mạng lưới rộng khắp hoạt động tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Hải Phòng, Nha Trang. Khách hàng của SSI là những tổ chức công ty lớn trong nước và quốc tế như HSBC, BIDV, ANZ, Prudential VN, Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Morgan Stanley… Trong suốt quá trình hình thành phát triển SSI đã vinh dự nhận hàng trăm giải thưởng trong nước và nước ngoài về lĩnh vực chứng khoán như

  Nhà Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam CEO of the Year năm 2017- Chị Lệ Hằng.

  Công ty tốt nhất Việt Nam về tổ chức hội thảo giới thiệu Cơ hội đầu tư và Gặp gỡ doanh nghiệp năm 2016.

  Thành viên tiêu biểu tại HNX và top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại HOSE năm 2015

  “Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam”, “Nhà Tư vấn tốt nhất Việt Nam” lần thứ 3 liên tiếp và là Công ty đầu tiên được nhận giải “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam” do Finance Asia trao tặng…

  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán
  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán

  Mở tài khoản chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

  Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) với lịch sử trên 10 năm hình thành phát triển, HSC vươn lên thành công ty chứng khoán uy tín, có tiềm lực kinh tế số 1 trên thị trường với mạng lưới văn phòng rộng khắp hoạt động tại hai thành phố lớn là Hà nội và Hồ Chí Minh. Đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên môi giới của HSC đều là những người có tài năng kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế lấy đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam tất cả vì khách hàng. Qua 14 năm hoạt động HSC đã đạt không ít giải thưởng trong nước và quốc tế

  Nhà môi giới và nhà tư vấn M&A tốt nhất Việt Nam năm 2014 do tạp chí The Asset bình chọn

  Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn lần thứ hai liên tiếp, dẫn đầu hạng mục Tài chính.

  Công ty chứng khoán duy nhất được The Asian Banker trao giải Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu và Nhà Môi giới được Quản trị Tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam và Top 20 Công ty chứng khoán hàng đầu Châu Á – Giải thưởng Extel 2010 do tạp chí danh tiếng Thomson Reuters tổ chức.

  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán
  Hai công ty chứng khoán mà nhà đầu tư mới nên mở tài khoản chứng khoán

  Trên đây là 2 công ty chứng khoán tiêu biểu uy tín, có hệ thống hiện đại, đội ngũ chuyên viên môi giới chứng khoán giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn chiếu thị phần lớn trong thị trường giao dịch chứng khoán hiện nay vì thế đây là địa chỉ an toàn đáng tin cậy mà các nhà đầu tư mới chọn lựa gửi gắm mở tài khoản chứng khoán để từng bước tiến vào thị trường siêu lợi nhuận này.

  Trong quá trình tham khảo mở tài khoản chứng khoán hay giao dịch chứng khoán nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo website cophieu86.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn