Các hình thức mở tài khoản chứng khoán đơn giản nhất | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Các hình thức mở tài khoản chứng khoán đơn giản nhất

Lượt xem:3884 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Đầu tư chứng khoán, cổ phiếu là hình thức đầu tư tài chính sinh lời cao nhất, do đó đây cũng là lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hầu hết khi mới tập chơi cổ phiếu, chứng khoán mọi người đều chơi trên sàn chứng khoán ảo để làm quen, lâu dần tham gia vào thị trường thật người chơi hoàn toàn có thể mở một tài khoản chứng thật để giao dịch. Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra cho quý vị những hình thức mở tài khoản chứng khoán hiện nay.

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán trực tiếp

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 90 công ty chứng khoán do đó chúng ta hoàn toàn có thể mở tài khoản ở một trong số 90 công ty chứng khoán này chứ không phải mở ở các ngân hàng như nhiều người thường nghĩ. Bất kỳ ai trên 18 tuổi, có chứng minh thư nhân dân còn thời hạn và không bị tước quyền công dân, không vi phạm pháp luật đều có thể mở tài khoản chứng khoán, chứng khoán. Đặc biệt mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn không hề mất phí và thậm chí không cần phí duy trì như mở tài khoản ngân hàng.

  mở tài khoản chứng khoán

  Với hình thức mở tài khoản chứng khoán trực tiếp đó là người muốn mở đến tận nơi văn phòng giao dịch của các công ty chứng khoán để mở. Với hình thức này thủ tục mở tài khoản khá đơn giản, người mở chỉ cần mang theo chứng minh thư đến công ty chứng khoán sẽ được bộ phận giao dịch hướng dẫn mở tài khoản.

  Một số địa phương có văn phòng giao dịch của các công ty chứng khoán: Thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, thành phố Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ. Đặc biệt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh tất cả các công ty chứng khoán đều có văn phòng giao dịch đặt ở đây.

  Nếu trong trường hợp bạn bận không thể tới tận nơi để làm, một số công ty chứng khoán còn có dịch vụ đến tận nơi để mở tài khoản chứng khoán cho khách hàng sống tại thành phố công ty đặt văn phòng giao dịch.

  mở tài khoản chứng khoán
  mở tài khoản chứng khoán

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán từ xa

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán này thường được những người muốn đầu tư chơi chứng khoán ở các tỉnh thành không có văn phòng giao dịch của các công ty chứng khoán, nhưng không có điều kiện và thời gian đến tận nơi để mở.

  Hình thức mở tài khoản chứng khoán, cổ phiếu từ xa này khá đơn giản. Khi quý vị muốn mở tài khoản hãy liên hệ với công ty chứng khoán mà mình tin tưởng, khi đó họ sẽ tư vấn cho quý vị qua điện thoại, email khi thống nhất bên công ty chứng khoán sẽ gửi hồ sơ cho bạn qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hồ sơ, khách hàng sẽ tiến hành khai thông tin cá nhân theo hướng dẫn trong tài liệu… và gửi lại bộ hồ sơ đã khai đầy đủ, chính xác nhất cho công ty chứng khoán.

  Sau khi bên công ty chứng khoán nhận được bản hồ sơ thông tin cá nhân tự khai của quý vị, họ sẽ tiến hành gọi điện thoại lại để xác nhận lại thông tin và cuộc gọi này sẽ được ghi âm lại để tránh các trường hợp sai xót thông tin gây tranh chấp sau này. Và bên công ty chứng khoán sẽ tiến hành mở tài khoản chứng khoán cho bạn và họ sẽ tiến hành thông báo qua email hay tin nhắn qua điện thoại cho bạn khi tài khoản đã mở thành công.

  mở tài khoản chứng khoán
  mở tài khoản chứng khoán

  Trên đây là những hình thức mở tài khoản chứng khoán, chứng khoán đang được các công ty chứng khoán triển khai trên thị trường. Tùy theo, tình hình, điều kiện của mình mà quý vị hãy chọn một hình thức mở thuận tiện nhất. Nếu quý vị vẫn còn điều gì thắc mắc về các thủ tục cũng như hình thức mở tài khoản có thể liên hệ với chúng tôi tại cophieu68.com địa chỉ uy tín trong ngành chứng khoán, điểm đến tin cậy của những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và trả lời bất kỳ thắc mắc của quý vị trong thời gian nào.

  Mọi thắc mắc, mong các nhà đầu tư vui lòng liên hệ với mình theo thông tin dưới đây:

  Nguyễn Hữu Bình – Nhà quản lý ủy thác tài khoản chứng khoán
  Điện thoại: 0983 361 688
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn