Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC

Lượt xem:2843 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Thị trường chứng khoán là thị trường tài chính đầy tiềm năng, đây là thị trường có nguồn lợi nhuận cao nhất hiện nay. Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển thị trường chứng khoán nước ta vẫn còn non trẻ và khá xa lạ với đại bộ phận người dân. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây thị trường chứng khoán đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ tỉ lệ nhà đầu tư mới ngày càng tăng cao, các công ty chứng khoán mới được mở ra nhiều.

  Với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường siêu lợi nhuận này chắc chắn sẽ không ít bỡ ngỡ băn khoăn trong việc chọn công ty để mở tài khoản chứng khoán. Bài viết này sẽ lý giải tại sao nên chọn HSC để làm nơi gửi gắm tin tưởng mở tài khoản chứng khoán cho bạn.

  Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC
  Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC

  HSC công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam

  Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) được thành lập từ hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam đó là Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (cổ đông sáng lập) và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín ( cổ đông chiến lược) thành lập năm 2003 qua hơn 10 năm trưởng thành và phát triển với những tăng trưởng liên tục về vốn cũng như qui mô hoạt động đã đưa HSC vươn lên thành một trong những công ty chứng khoán có hoạt động kinh doanh và tiềm lực tài chính số 1 tại Việt Nam, chiếm phần lớn thị phần ngành chứng khoán.

  HSC đứng đầu các công ty chứng khoán về các giải thưởng trong nước và quốc tế

  Trải qua 14 năm thâm trầm phát triển nỗ lực HSC không ngừng trau dồi năng lực , củng cố nguồn nhân lực, cải tiến công nghệ phát triển các sản phẩm dịch vụ , hướng tới mục tiêu phát triển bền vững đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế là công ty dẫn đầu về tăng trưởng thị phần chứng khoán. Bước đầu đạt nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước như :

  Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2013, 2014, 2015, 2016 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

  Đội ngũ Nghiên cứu Phân tích hàng đầu Việt Nam – Được bình chọn qua 2011 All-Asia Research Team Survey, do Institutional Investor thực hiện…

  Và nhiều giải thưởng báo cáo thường niên uy tín trong nước cũng như quốc tế : Giải thưởng báo cáo thường niên tốt nhất Việt Nam, Giải thưởng ARC, giải thưởng LACP Vision Awards.

  Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC
  Bốn lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán HSC

  Mạng lưới giao dịch chi nhánh văn phòng rộng khắp

  Hiện nay HSC có tất cả 10 chi nhánh và văn phòng giao dịch trong đó khu vực Hồ Chí Minh có 6 văn phòng bao gồm cả trụ sở chính và khu vực Hà Nội có 4 văn phòng giao dịch.Vì thế nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán chỉ cần đến bất kỳ văn phòng giao dịch của HSC hoặc liên hệ qua website nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn mở tài khoản chứng khoán một cách nhanh chóng nhất.

  Đội ngũ môi giới chứng khoán giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm

  HSC là công ty môi giới chứng khoán duy nhất trên thị trường chứng khoán nước ta vận dụng khái niệm trung tâm môi giới khách hàng cá nhân trên cơ chế các chuyên gia môi giới tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư cá nhân ngay tại phòng giao dịch của HSC vì vậy nhà đầu tư mới sẽ không gặp bỡ ngỡ sai sót trong giao dịch ngay cả những giao dịch lần đầu, chính vì ưu điểm này mà ưu thế của HSC ngày càng được nâng cao trở thành điểm đến uy tín an toàn được các nhà đầu tư mới tin tưởng gửi gắm để mở tài khoản chứng khoán.

  Đội ngũ ban lãnh đạo cũng như những chuyên viên môi giới chứng khoán tại HSC đều là những thành viên giàu kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và thế giới với tôn chỉ đao đức nghề nghiệp cao tất cả vì khách hàng.

  An toàn uy tín là mấu chốt trong giao dịch mà nhà đầu tư nào cũng hướng đến vì vậy lựa chọn HSC để mở tài khoản chứng khoán là sự lựa chọn sáng suốt trong bước đầu tham gia thị trường đầy lợi nhuận này, trong quá trình mở tài khoản hay giao dịch bạn có bắt gặp vấn đề thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn hoặc liên hệ qua website cophieu86.com để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, chúc các bạn thành công.

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn