Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán

Lượt xem:2012 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Hiện nay, để đầu tư chứng khoán tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung bắt buộc những nhà đầu tư phải giao dịch thông quá các công ty chứng khoán được cấp giấy phép hoạt động, do đó nếu muốn đầu tư chứng khoán bắt buộc quý vị phải mở tài khoản chứng khoán. Vậy làm thế nào để mở được một tài khoản nhanh nhất, đơn giản nhất chúng ta cùng tìm hiểu các bí kíp sau đây.

  Lợi ích của việc mở tài khoản chứng khoán

  Việc mở tài khoản chứng khoán sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc mua bán cổ phiếu, đồng dễ dàng nhận các quyền cổ tức, quyền mua bán…

  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán
  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán

  Không chỉ có vậy khi mở tài khoản chứng khoán nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn để thực hiện các giao dịch chứng khoán, dễ dàng tiếp cận các bài phân tích, các nhận định về thị trường chứng khoán của bộ phận phân tích cở các công ty chứng khoán uy tín, được tư vấn giao dịch cổ phiếu từ những chuyên gia hàng đầu trên thị trường chứng khoán.

  Các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán

  Để mở được một tài khoản chứng khoán nhanh nhất, với chi phí thấp nhất quý vị cần tham khảo một số bí kíp sau:

  Mở tải khoản cổ phiếu tại công ty chứng khoán có tên tuổi

  Là một lĩnh vực đầu tư sinh lời cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chứng khoán được thành lập. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực này khi mở tài khoản chứng khoán quý vị nên chọn những công ty chứng khoán uy tín trên thị trường, bởi khi mở tài khoản ở những công ty này quý vị sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với tài khoản của mình. Và việc này sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được những rắc rối nếu không muốn công ty chứng khoán mình mở tài khoản bị phá sản.

  Bạn có thể chọn một trong những công ty chứng khoán lớn và có uy tín trên thị trường hiện nay để mở tài khoản chứng khoán như: SSI, HSC, VND, VCSC, FPTS… đây là những công ty chứng khoán có tỉ lệ an toàn cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán
  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán

  Tìm kiếm những công ty có phí giao dịch thấp để mở tài khoản chứng khoán

  Ngoài việc lựa chọn công ty chứng khoán lớn, một bí kíp nữa cho bạn khi muốn mở tài khoản chứng khoán đó là hãy tìm kiếm công ty có chi phí giao dịch thấp.

  Theo quy định của luật đầu tư chứng khoán phí giao dịch thấp nhất hiện này là 0,15%. Nhưng do đặc thù của lĩnh vực này nên nó sẽ thay đổi theo các hình thức của tài khoản như: Phí giao dịch 0,15% với những tài khoản online không có môi giới. Các tài khoản online có môi giới tư vấn thì phí giao dịch sẽ là 0,2-0,35%, và phí giao dịch này sẽ được linh hoạt tùy từng công ty chứng khoán và tùy từng tải khoản của bạn.

  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán
  Bỏ túi các bí kíp khi mở tài khoản chứng khoán

  Hãy chọn công ty chứng khoán có lãi suất thấp

  Việc lựa chọn công ty chứng khoán có lãi suất cạnh tranh để mở tài khoản chứng khoán sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình đầu tư . Lãi suất của một số công ty chứng khoán uy tín hiện nay theo thứ tự từ thấp tới cao: VCSC: 12,6%, FPTS: 13,68%, SSI: 14%, HSC: 14,4%, VND: 14,5%

  Chọn công ty chứng khoán tư vấn tốt

  Hiện trên thị trường có gần 90 công ty chứng khoán được phép mở tài khoản chứng khoán, do đó bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty tư vấn tốt nhất để giải đáp cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình mở tài khoản. Với một nhân viên môi giới tư vấn được đánh giá là tốt trong lĩnh vực chứng khoán này thường phải dày dặn kinh nghiệm giao dịch, trình độ tư vấn phân tích…

  Hy vọng với những bí kíp trên các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi mở tài khoản chứng khoán của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay chưa hiểu phần nào ở bài viết này, hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan tới lĩnh vực đầu tư chứng khoán có thể liên hệ tới cophieu86.com để được tư vấn miễn phí.

   

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn