Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 14/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 14/7/2017

Lượt xem:1423 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Phiên hôm qua ngày 13/7, REE từ vị trí thứ 10 đã soái ngôi vị trí thứ 2 của KDC sau phiên tăng giá vượt lên trên các kháng cự ở các đường trung bình động MA5, MA10 và MA20 để bước vào đợt tăng giá, với giá mục tiêu ngắn hạn vào khoảng 40. Vị trí dẫn đầu bảng danh sách vẫn là HPG, HPG sau 7 phiên tích lũy đi ngang, đã có phiên tăng mạnh và vẫn dẫn đầu các chỉ số trong bảng tổng hợp. Cổ phiếu FPT đã vươn lên thứ ba, kế tiếp là KDC và MWG xếp thứ tư và thứ năm trong bảng TOP các cổ phiếu mạnh nhất thị trường chứng khoán theo cách tính của chúng tôi.

  Ở nhóm cuối bảng có SHB, TDH và SVC lần lượt ở các thứ hạng 28, 29 và 30. Chúng tôi đánh giá cao SHB và SVC, con đường chinh phục mốc giá 10 của SHB trong ngắn hạn là có thể xảy ra. Cụ thể bảng xếp hạng như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 14/7/2017

  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó. 

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn