Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 13/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 13/7/2017

Lượt xem:1449 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Top đầu trong bảng danh sách TOP cổ phiếu mạnh nhất thị trường phiên hôm nay 13/7 có sự xáo trộn. KDC sau một phiên xanh điểm đã chiếm vị trí thứ 2 của NKG. Phiên hôm qua NKG giảm điểm nên đã tụt xuống vị trí thứ 5. HPG vẫn chiếm vị trí đầu bảng danh sách mặc dù phiên hôm qua đóng cửa tham chiếu. FPT và KSB vẫn giữ vị trí thứ tư và thứ sáu trong bảng xếp hạng. Với cách thể hiện của KSB, chúng tôi cho rằng cổ phiếu này tích lũy khá tốt và rất có thể trong phiên nay hoặc một vài phiên tới sẽ bứt phá mạnh mẽ lên vùng giá 60.

  Ở nhóm cuối bảng đã có sự xuất hiện của HSG, mặc dù cùng dòng thép, tuy nhiên mấy phiên gần đây, HSG đã bị khối ngoại bán mạnh. Từ vị trí trong Top đầu của bảng  xếp hạng, phiên hôm nay HSG đã bị tụt xuống đứng vị trí thứ 28. Chúng tôi nhận thấy, với mô hình kỹ thuật hiện nay của HSG, rất có thể HSG sẽ về vùng hỗ trợ MA50 ở mốc giá 30.9. Cụ thể bảng danh sách như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 13/7/2017

  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó. 

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn