Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 12/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 12/7/2017

Lượt xem:2015 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Danh sách các mã đứng đầu bảng xếp hạng phiên ngày hôm nay 12/7 vẫn những cái tên quen thuộc. Vẫn là hai cái tên thuộc dòng thép đó là HPG và NKG dẫn đầu, kế tiếp là KDC, FPT và MWG lần lượt xếp thứ ba, thứ tư và thứ năm trong bảng xếp hạng TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường chứng khoán ngày hôm nay (bảng xếp hạng xếp theo tiêu chí của chúng tôi).

  Ở nhóm cuối bảng, mặc dù FCN chỉ đứng ở vị trí thứ 26, nhưng chúng tôi đánh giá FCN là một trong những mã sẽ tăng mạnh bởi với mô hình kỹ thuật kiểu nan quạt, chúng tôi cho rằng FCN giống như phiên bản của HBC thứ hai. Ngoài ra, với PVI tuy chỉ xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng, nhưng với câu chuyện riêng của nó, chúng tôi đánh giá PVI sẽ đạt vùng giá 4x trong thời gian gần. Chi tiết bảng xếp hạng cụ thể như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 12/7/2017

  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó. 

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn