Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 11/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 11/7/2017

Lượt xem:1825 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Hôm qua là một phiên giảm mạnh điểm của chỉ số VN-Index với đồng loạt các mã trụ giảm điểm. Tuy nhiên, NKG và HPG vẫn giữ được sắc xanh. Trong bộ lọc TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất thị trường, vẫn những cái tên quen thuộc nằm trong TOP đầu đó là NKG và HPG. Với sức mạnh vượt trội trong bảng tổng hợp, kèm theo đó về mặt kỹ thuật, HPG được được hỗ trợ mạnh tại đường trung bình động MA5 ở ngưỡng giá 33. Chúng tôi nhận thấy, nếu trong phiên nay, thị trường biến động không quá xấu, thì cả HPG và NKG có một phiên tăng điểm khá.

  Kế tiếp bảng xếp hạng lần lượt là KDC, MWG và PVI đứng thứ 3, thứ 4 và thứ 5. KDC sau một phiên giảm mạnh hôm cuối tuần trước, phiên hôm qua mặc dù thị trường giảm mạnh nhưng KDC được hỗ trợ rất khỏe tại giá 46, kèm theo lực mua mạnh của khối ngoại, đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Cụ thể bảng xếp hạng TOP 30 cổ phiếu như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 11/7/2017

  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó. 

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn