Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 10/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 10/7/2017

Lượt xem:2140 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Sau phiên ngày 07-07, KDC bị bán mạnh đã tụt xuống thứ 6 trong bảng xếp hạng TOP 30 cổ phiếu mạnh nhất. Qua đó, NKG và HPG đã vươn lên đã xếp thứ nhất và thứ hai với điểm tổng hợp đều đạt 9.1 điểm (*). REE và MWG lần lượt xếp thứ ba và thứ tư với 9.0 và 8.9 điểm tổng hợp.

  Phiên 07-07, mặc dù FPT tăng mạnh trong khi thị trường đảo chiều giảm điểm mạnh. Nhưng FPT cũng chỉ xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng. Chúng tôi nhận thấy, FPT đã tăng giá mạnh trong phiên cuối tuần vừa qua, vì vậy, phiên hôm nay 10-7 FPT sẽ điều chỉnh kỹ thuật để đường giá chui vào dải bollinger band để tiếp tục kênh tăng giá. Ngưỡng hỗ trợ cho FPT vào khoảng giá 47.7, nếu về ngưỡng này gặp hỗ trợ rồi đi lên, thì FPT sẽ vượt lên ngưỡng giá trên 50 là rất khả quan. Bảng danh sách TOP 30 cổ phiếu như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 10/7/2017
  (*) Điểm tổng hợp là điểm được tính tổng hợp tất cả các tiêu chí trong bảng xếp hạng như: Đà tăng của mã cổ phiếu đó, điểm tích lũy, thanh khoản, vốn hóa… Ngoài ra còn tính đến các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp có mã cổ phiếu đó. 

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn