Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 07/7/2017

Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 07/7/2017

Lượt xem:1641 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • Ba cái tên trong top danh sách TOP những cổ phiếu mạnh nhất thị trường vẫn là những mã quen thuộc. Đứng đầu danh sách vẫn là KDC, lần lượt tiếp theo vẫn là hai mã dòng thép đó là HPG và NKG. Tuy nhiên, thứ hạng tiếp theo đã có sự thay đổi, MWG phiên hôm qua đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng, thì phiên nay đã lùi xuống thứ 6 nhường vị trí thứ 4, 5 cho REE và VNM. FPT phiên hôm qua tăng mạnh với giá đóng cửa cao nhất đã vươn lên đứng thứ 7. Sau nhiều phiên tích lũy vùng 45.5-47, FPT bắt đầu vào kênh tăng giá, với giá mục tiêu gần là 51.5.

  Riêng đối với mã dẫn đầu danh sách là KDC, đã trải qua 2 phiên điều chỉnh kỹ thuật do trước đó có 1 phiên tăng điểm mạnh vào ngày 4/7, làm đường giá chui ra khỏi bollinger band một cách bất thường. Chúng tôi cho rằng, trong phiên hôm nay KDC tiếp tục tăng mạnh và có thể sẽ đóng cửa ở mốc giá 49.000đ. Điều này cũng phù hợp với mô hình kỹ thuật, khi đồ thị tuần đã có tới 3 cây nên điều chỉnh đi ngang và phiên hôm nay sẽ quyết định KDC đóng cửa nến tuần tăng trở lại.

  Ở nhóm cuối bảng xếp hạng, NNC và PHR đã bị out khỏi top. DCM đã thế chân sau phiên tăng điểm mạnh vào ngày hôm qua, đóng cửa giá 15 cũng là giá cao nhất trong phiên. Giá mục tiêu gần nhất của DCM sẽ vào khoảng 16.1. Danh sách TOP 30 cổ phiếu cụ thể như sau:

  Top cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường chứng khoán ngày 07/7/2017

  Hệ thống phân tích, lọc cổ phiếu hôm nay đã chỉ ra top 30 mã như trên có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Để biết rõ hệ thống đánh giá, cũng như biết được sức mạnh dòng tiền của từng mã. Lực tăng ngắn và trung hạn, điểm mua điểm bán hợp lý, xin mời nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  —————
  Nguyễn Hoàng Bách – Chuyên viên tư vấn chứng khoán
  Điện thoại: 0936387086
  facebook.com/cophieu86
  Email: cophieu86@gmail.com
  Website: www.cophieu86.com

  Ý kiến Bình luận
  Top
  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Mở tài khoản
  Nhóm tư vấn