VNINDEX tiếp tục ở trạng thái giằng co. VNINDEX vẫn đang giữ được trên mốc 970 điểm

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 30/05

Lượt xem:403 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
   
  VNINDEX tiếp tục có một phiên giao dịch ở trạng thái giằng co. Chỉ số liên tục được đặt trong tình trạng kéo, xả mạnh. Dù vậy, VNINDEX vẫn đang giữ được trên mốc 970 điểm. Kết thúc phiên giao dịch, VNINDEX giảm 0.46 điểm và đạt mức 971.54 điểm. Khối lượng giao dịch tương đương ngày hôm qua cộng với độ dao động không lớn cho thấy phần nào lực cầu vẫn đang được duy trì khi chỉ số sụt giảm về vùng giá thấp cùng với lực cung đã được tiết giảm. VNINDEX vẫn đang được hỗ trợ tại đường Base line và đường trend line quanh 969 điểm. Nhìn chung, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, không mua đuổi trong phiên. Thời gian tới thị trường có thể sẽ tiếp tục giảm điểm về vùng hỗ trợ 960 – 965 điểm hoặc sẽ test lại vùng kháng cự 980 điểm.

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 30/5/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 30/5/2019

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính

  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/vkmvhh435
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top