VNINDEX kết thúc tuần giao dịch một cách khá bi quan. Kết phiên, chỉ số VNINDEX giảm 0.98%, đạt 959,88 điểm.

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 2/6

Lượt xem:138 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
    

  VNINDEX kết thúc tuần giao dịch một cách khá bi quan. Kết phiên, chỉ số VNINDEX giảm 0.98%, đạt 959,88 điểm. Độ rộng thị trường kết phiên nghiêng về bên bán với 259 mã tăng điểm và 364 mã giảm điểm. Khối lượng GD đạt 114 triệu CP tăng 8% so với phiên trước. Chỉ số dành ra 4 phiên đầu tuần giao dịch ở trạng thái giằng co trước khi bị bán tháo đồng loạt trong phiên cuối tuần. Thanh khoản tuần qua tiếp tục duy trì ở mức thấp cho thấy dòng tiền lớn vẫn không mặn mà với thị trường.

  Tâm lý thị trường tiếp tục diễn biến khá tiêu cực trong tuần qua với số mã giảm thường xuyên lớn hơn số mã tăng giá. Thị trường thiếu vắng động lực bứt phá khi dòng tiền vẫn lựa chọn đứng ngoài cuộc. Trạng thái giằng co trong nhiều phiên liền dẫn đến sự chán nản trong tâm lý các nhà đầu tư khiến cho hoạt động bán tháo hàng loạt diễn ra trong phiên cuối tuần.

  Tuần tới, Vn-Index dự kiến sẽ nhận được sự hỗ trợ từ vùng 955-960 điểm trong những phiên giao dịch đầu tuần tới. Chỉ số được kỳ vọng sẽ sớm cho phản ứng hồi phục tại vùng điểm này để hướng đến thử thách vùng cản 968-972 điểm. Mặc dù vậy, trường hợp xấu chỉ số tiếp tục xuyên thủng vùng hỗ trợ trên thì nguy cơ thị trường giảm mạnh về các vùng hỗ trợ sâu hơn như 930-940 điểm hay 920 điểm trong thời gian tới là điều cần được tính đến (dự kiến về vùng 930-940 từ 7/6-12/6)

  Hiện tại, rủi ro thị trường vẫn khá cao nên nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, cần quan sát kỹ diễn biến của thị trường, không mua đuổi trong phiên, tiếp tục đứng ngoài thị trường hoặc chỉ duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp. 

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 2/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 2/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/vkmvhh435)

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/vkmvhh435
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top