VNINDEX tăng 9,49 điểm (+1%) lên 959,18 điểm, khối lượng 129,3 triệu

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 21/6

Lượt xem:510 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
      

  VNINDEX tăng 9,49 điểm (+1%) lên 959,18 điểm. Tổng khối lượng giao dịch đạt 129,3 triệu đơn vị, tăng 13,5%, tăng mạnh so với phiên hôm qua và cao hơn khối lượng giao dịch trung bình 20 và 50 phiên. Thị trường được hỗ trợ bởi lực tăng điểm trong toàn bộ thời gian giao dịch phiên hôm nay. Độ rộng thị trường nghiêng về phía các mã cổ phiếu tăng điểm với 184 mã cổ phiếu tăng so với 119 mã cổ phiếu giảm. Rổ VN30 có tới 22 mã tăng, trong khi Top 30 mã vốn hóa lớn nhất chỉ có 6 mã giảm. Tính riêng các nhóm ngành, cổ phiếu ngân hàng là nhóm tích cực nhất, cả về thanh khoản lẫn điểm số, đồng thời dòng tiền  cũng lan tỏa ra nhiều nhóm cổ phiếu dẫn dắt khác như xăng dầu, chứng khoán, bất động sản – xây dựng, dệt may.. . Điều này là 1 tín hiệu tích cực cho thấy thị trường có thể sẽ tiếp tục duy trì đà hồi phục.

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX tạo nến tăng, đóng cửa ở mức cao với dao động trong phiên lớn và khối lượng tăng 13,5% cho thấy lực cầu vào thị trường đã mạnh mẽ hơn. Các chỉ báo xung lượng MACD, RSI đã tạo phân kì dương xác nhận cho việc đảo chiều, chí ít là phục hồi trong vài phiên tới. Trong trường hợp thị trường tiếp tục tăng điểm, vùng 965-970 sẽ tiếp tục đóng vai trò là 1 ngưỡng kháng cự đối với khả năng hồi phục của chỉ số. Để khẳng định xu hướng giảm kết thúc thì VNINDEX cần vượt qua vùng elip màu vàng. Ở chiều ngược lại, nếu VNINDEX lại quay đầu giảm điểm, vùng 930-940 vẫn sẽ là vùng hỗ trợ tích cực của thị trường.

  Dòng tiền đã dịch chuyển sang nhóm vốn hóa lớn và vừa một cách mạnh mẽ. Nhà đầu tư có thể tăng tỷ trọng danh mục lên mức trung bình và tham gia tích cực hơn khi thị trường vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng.

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 20/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 20/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)
   
  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top