VNINDEX giữ được đà tăng mạnh trong suốt phiên giao dịch

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 21/05

Lượt xem:361 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

   VNINDEX giữ được đà tăng mạnh trong suốt phiên giao dịch hôm nay, đóng cửa 987,13 điểm tăng 1,1%. Độ rộng thị trường đang khá mạnh với số mã cổ phiếu tăng giá là 350 mã và số mã giảm giá là 254 mã.. Khối lượng khớp lệnh trên HOSE đạt hơn 134 triệu đơn vị, tăng 11.52% so với phiên giao dịch trước và cao hơn MA20 cho thấy dòng tiền đã tích cực hơn. Giá trị khớp lệnh trên HOSE đạt hơn 3,058 tỷ đồng, tăng 12.59%.

  Các Large Cap đầu ngành như VNM, SABvà MSN đồng loạt tăng hơn 1%. Các cổ phiếu thuộc nhóm dầu khí cũng giao dịch rất tích cực . Các Bluechips của nhóm này như GAS,PVD, PVS.. đều đồng loạt tăng hơn 2% và lan tỏa sự tích cực đến các cổ phiếu khác trên thị trường. Các cổ phiếu ngành ngân hàng và bất động sản cũng giao dịch với tín hiệu tốt như VCB,BID,CTG,VIC,NLG…đều tăng điểm mạnh.

  Nếu VNINDEX duy trì trạng thái này trong những phiên tới đà tăng sẽ càng được củng cố. Ngưỡng kháng cự gần nhất tiếp theo là 1000 điểm (trùng với đỉnh cũ tháng 04/2019).

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 21/5/2019.
   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 21/5/2019

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính

  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua bán thực tế và chuyên sâu thị trường chứng khoán, về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin tại Fanpage cophieu86, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/vkmvhh435
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top