VNINDEX tăng 5,68 điểm (0,6%) lên 949,69 điểm.

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 20/6

Lượt xem:471 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
      

  Kết thúc phiên giao dịch, VNINDEX tăng 5,68 điểm (0,6%) lên 949,69 điểm. Toàn sàn có 169 mã tăng, 116 mã giảm và 65 mã đứng giá cho thấy tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư đã có phần giảm bớt. Bộ ba cổ phiếu họ Vin đều có được sắc xanh tích cực và là đầu tàu dẫn dắt thị trường tăng điểm cùng các cổ phiếu đầu ngành khác như HPG, SAB. Trong khi đó ở chiều giảm điểm VCB, TCB là các đại diện tác động tiêu cực nhất lên thị trường. Hầu hết trong phiên, thị trường giao dịch trong tâm thế dè dặt và chỉ đến phiên ATC lực cầu mới vào mạnh hơn và VNINDEX bật lên trong những phút cuối phiên

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX tạo nến tăng , đóng cửa ở mức cao với dao động trong phiên nhỏ (nhỏ nhất trong 7 phiên gần đây) và khối lượng tăng 5% cho thấy lực cầu vào thị trường theo kiểu dò đường mà chưa dám đẩy lên một cách mạnh mẽ. Các chỉ báo xung lượng MACD, RSI vẫn tiếp tục xu hướng tạo phân kì dương và chúng ta vẫn cần chờ đợi xác nhận cho việc đảo chiều. Đánh giá chung thì thị trường vẫn trong xu hướng giảm và loanh quanh trong biên 938 – 965 điểm.

  Dòng tiền đã dịch chuyển sang nhóm vốn hóa lớn và vừa. Tuy nhiên lượng cầu chỉ đạt 14% phản ánh phần lớn tiền vẫn đứng ngoài quan sát. Nhà đầu tư vẫn nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp và tham gia tích cực hơn khi thị trường vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng.

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 20/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 20/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)
  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top