VNINDEX giảm 2,94 điểm (-0,31%) xuống 944,01 điểm.

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 19/6

Lượt xem:467 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
      

  Kết thúc phiên giao dịch, VNINDEX giảm 2,94 điểm (-0,31%) xuống 944,01 điểm. Toàn sàn có 112 mã tăng, 174 mã giảm và 60 mã đứng giá. Khối lượng giao dịch của phiên hôm nay tăng nhẹ so với phiên hôm trước đạt 108,3 triệu đơn vị tăng 3,2% . Mặc dù, khối lượng gia tăng trong 1 phiên giảm điểm nhưng đây không hẳn là 1 tín hiệu xấu, do khối lượng này thể hiện lực cầu gia tăng về cuối phiên giúp cho áp lực giảm điểm của thị trường có phần thuyên giảm. Tâm lý thị trường có phần thận trọng trước thời điểm tái cơ cấu của 2 quỹ ETF lớn đồng thời chờ đợi đến khi có thông tin về quyết định của Fed trong cuộc họp FOMC vào rạng sáng thứ Năm, ngày 20/06/2019 (theo giờ Việt Nam).

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX tạo nến dạng Hammer , đóng cửa ở mức trung bình với dao động trong phiên không lớn và khối lượng tăng nhẹ cho thấy có lực cầu đỡ thị trường tại vùng giá thấp 939 điểm mặc dù so với phiên ngày 6/6 thì lực bán hôm nay có phần “nhiệt tình” hơn. Các chỉ báo xung lượng MACD, RSI vẫn tiếp tục xu hướng tạo phân kì dương và chúng ta vẫn cần chờ đợi xác nhận cho việc đảo chiều. Như vậy thị trường vẫn loanh quanh trong biên 938 – 965 điểm và với diễn biến thị trường hôm nay kì vọng sẽ có vài phiên phục hồi trong thời gian tới

  Mức độ lan tỏa của dòng tiền khá yếu ớt , không có sự đột phá. Điều này cũng thể hiện sự lưỡng lự và thận trọng của các bên tham gia thị trường. Nhà đầu tư vẫn nên tiếp tục quan sát kỹ diễn biến của thị trường, chỉ nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp. 

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 19/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 19/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)
  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top