Kết thúc phiên giao dịch, VNINDEX giảm 6,66 điểm còn 946,95 điểm.

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 18/6

Lượt xem:431 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
      

  Kết thúc phiên giao dịch, VNINDEX giảm 6,66 điểm (-0,7%) xuống còn 946,95 điểm. Toàn sàn có 114 mã tăng, 187 mã giảm và 61 mã đứng giá. Trong đó, bộ ba cổ phiếu VHM, VIC và VRE cùng với HPG… tạo ra áp lực giảm điểm rất lớn. Khối lượng khớp lệnh thực tế trên sàn HOSE tiếp tục sụt giảm với 105 triệu đơn vị (giảm 8,9%). Trong tuần này có nhiều sự kiện có thể gây biến động mạnh cho thị trường như cuộc họp của FED vào 2h sáng thứ 5 20/6 (theo giờ Việt Nam) cùng với ngày đáo hạn của HĐTL 1906 và ngày cơ cấu danh mục cuối cùng của 2 quỹ ETF VNM và FTSE vào thứ 6 21/6 dẫn đến diễn biến giao dịch VNINDEX tiếp tục khó lường.

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX tạo nến giảm, đóng cửa ở mức thấp với dao động trong phiên lớn hơn hôm trước và khối lượng giảm cho thấy lực bán lại áp đảo trong khi lực cầu lại tiếp tục đứng ngoài thị trường. Điểm tích cực là một số chỉ báo xung lượng MACD, RSI vẫn tiếp tục xu hướng tạo phân kì dương và chúng ta vẫn cần xác nhận cho việc đảo chiều.

  Dòng tiền tiếp tục rút khỏi nhóm vốn hóa nhỏ và dịch chuyển sang nhóm vốn hóa lớn và trung bình.  Xác suất đầu tư ngắn hạn đã xuống mức 11% cho thấy vùng đáy ngắn hạn đang được hình thành. Hiện tại, nhà đầu tư vẫn nên tiếp tục quan sát kỹ diễn biến của thị trường, chỉ nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp. 

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 18/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 18/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)
  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top