Phiên cuối tuần qua, VNINDEX đã chấm dứt chuỗi 3 phiên giảm điểm

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 17/6

Lượt xem:469 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
    

  Phiên cuối tuần qua, VNINDEX đã chấm dứt chuỗi 3 phiên giảm điểm liên tiếp khi tăng nhẹ 3,53 điểm (0,37%) lên mức 953,61 điểm.  Số cổ phiếu tăng và giảm gần như tương đương nhau. Toàn sàn có 143 mã tăng, 132 mã giảm và 72 mã đứng giá. Thanh khoản trên HoSE có sự cải thiện khi tăng lên 118 triệu đơn vị , tăng 20%. Thị trường về cuối phiên giao dịch vẫn vấp phải áp lực bán mạnh, tuy nhiên, VNINDEX vẫn duy trì được sắc xanh phần lớn nhờ vào lực đỡ của các cổ phiếu ngân hàng.

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX đóng cửa tạo nến tăng, đóng cửa ở mức cao với dao động trong phiên không lớn và khối lượng tăng cho thấy phần nào lực cầu tham gia vào thị trường. Dù thị trường vẫn nằm trong xu hướng giảm giá , tuy nhiên có điểm tích cực là một số chỉ báo xung lượng MACD, RSI có xu hướng tạo phân kì dương và chúng ta vẫn cần xác nhận cho việc đảo chiều. Khả năng vẫn chỉ là các phiên hồi phục trong biên 938 – 960 điểm.

  Dòng tiền đã được dịch chuyển phần nào sang nhóm vốn hóa lớn, nhưng vẫn nằm chủ yếu trong nhóm vốn hóa nhỏ. Hiện tại, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, cần quan sát kỹ diễn biến của thị trường, không mua đuổi trong phiên, chỉ nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp. 

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 17/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 17/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top