VNINDEX giữ được đà tăng mạnh. Cổ phiếu thu hút dòng tiền PLX, PDR, VIC, VRE, VHM…

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 16/05

Lượt xem:346 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
  Thị trường giao dịch theo chiều hướng tích cực trong phiên 15/5/2019. VNINDEX giữ được đà tăng mạnh trong suốt phiên giao dịch . Độ rộng thị trường đang khá mạnh với số mã cổ phiếu tăng giá là 397 mã và số mã giảm giá là 243 mã. Điều này cho thấy tâm lí lạc quan của bên mua đang chiếm ưu thế.
  Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 10,3 điểm (1,07%) lên 975,64 điểm. HNX-Index tăng 0,74 điểm (0,7%) lên 106,43 điểm. Khối lượng khớp lệnh trên HOSE đạt hơn 154 triệu đơn vị, tăng 13.78% so với phiên giao dịch trước. Trong khi đó, khối lượng khớp lệnh trên HNX giảm 9.07% đạt mức hơn 30 triệu đơn vị. Các cổ phiếu tăng mạnh và ảnh hưởng tích cực đến thị trường như VIC, VRE, VHM, GAS, POW…Nhóm chứng khoán như SSI, HCM, SHS, VND cũng đồng loạt tăng điểm cùng với nhóm cổ phiếu bất động sản TDH, HBC, PDR….
  Trái ngược với những gì diễn ra trên thị trường thì khối ngoại vẫn giao dịch theo chiều hướng xấu. Tổng khối lượng bán ròng đạt 7,9 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị bán ròng là 233 tỷ đồng. Như vậy nhà đầu tư nước ngoài vẫn không quá lạc quan về triển vọng của thì trường.
  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ
  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn… Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 16/5/2019
   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 16/5/2019

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính

  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn chuyên sâu thị trường chứng khoán, về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin tại Fanpage cophieu86, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/vkmvhh435
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top