VNINDEX điều chỉnh và duy trì sắc đỏ trong hầu hết thời gian giao dịch

Danh mục đầu tư cổ phiếu ngày 14/6

Lượt xem:465 - Ngày:
 • Chia sẻ
 • 1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
    


  VNINDEX tiếp tục đà điều chỉnh và duy trì sắc đỏ trong hầu hết thời gian giao dịch. Ngay đầu phiên đã tạo Gap giảm cho thấy tâm lý thận trọng và bi quan ngày càng gia tăng. Đóng cửa, chỉ số VNINDEX giảm 0.43%, đạt 950.08 điểm. Số mã cổ phiếu tăng giá là 246 mã, trong khi số mã giảm giá là 307 mã. Điều này cho thấy bên bán đang chiếm ưu thế lớn. Khối lượng khớp lệnh trên HOSE đạt hơn 98 triệu đơn vị, giảm 1.47% so với phiên giao dịch trước.

  Về mặt kỹ thuật VNINDEX đóng cửa tạo nến kiểu hammer bóng dài thân nhỏ với dao động trong phiên không lớn và khối lượng không tăng cho thấy lực bán đã được tiết giảm trong khi lực cầu cũng không hứng thú tham gia. Độ tin cậy của cây nến dạng này không cao và vẫn cần xác nhận của các phiên tới.  Việc chỉ số được đẩy lên cuối phiên không cho thấy sự lan tỏa của dòng tiền trên thị trường. Khả năng vẫn quay về ngưỡng hỗ trợ 938 điểm, xấu hơn nữa sẽ tiếp tục xuống 920 – 930 điểm.

  2. TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG

  Hiện tại, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng, cần quan sát kỹ diễn biến của thị trường, không mua đuổi trong phiên, chỉ nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức thấp. 

  2. DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bộ lọc kỹ thuật của chúng tôi đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị theo dõi hôm nay, gồm các mã cổ phiếu có điểm tích lũy, có lực tăng mạnh. Hệ thống đánh giá và đưa ra danh sách các cổ phiếu khuyến nghị có sức mạnh dòng tiền, lực tăng ngắn và trung hạn…Sau đây là bảng danh sách các cổ phiếu khuyến nghị ngày 14/6/2019.

   DANH MỤC ĐẦU TƯ NGÀY 14/6/2019
  (Các cổ phiếu có điểm mua mới từ T6/19 mời các bác tham gia 
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084)

  * Cột Trạng thái là nắm giữ thì giá bán là giá đóng cửa ngày hôm qua, lãi lỗ là tạm tính
  * Vào ngày không hưởng quyền thì các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng

  Các bạn muốn được tư vấn giá mua, bán, cắt lỗ thực tế và chuyên sâu (quản lí rủi ro, cách đi tiền…), về cổ phiếu tiềm năng, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết.

  —————————
  TRỊNH HUY ÁNH 
  – Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán cơ sở và phái sinh
  (nhận Hợp tác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
  Điện thoại / Zalo: 0905 24 66 88 / https://zalo.me/g/tsiomg084
  https://www.facebook.com/cophieu86/
  Website: www.cophieu86.com
  Tham gia nhóm phân tích cổ phiếu chuyên sâu tại đây.

  Ý kiến Bình luận
  Top