Hợp tác đầu tư chứng khoán | Phân tích cổ phiếu - Hợp tác đầu tư

Hợp tác đầu tư chứng khoán

Hợp tác đầu tư chứng khoán (hay còn gọi là Ủy thác đầu tư chứng khoán) là một hình thức hợp tác giữa các nhà đầu tư có vốn với những người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán. Chúng tôi xây dựng chuyên mục Hợp tác đầu tư chứng khoán nhằm cung cấp đến quý vị thông tin về lĩnh vực được coi là khá mới mẻ đối với thị trường chúng khoán Việt Nam, nhưng đây lại là xu hướng tất yếu nó đã được chứng minh ở các nước phát triển.

Khi bạn hợp tác với Nhà quản lý tài khoản chứng khoán, bạn sẽ trao quyền quyết định việc mua bán chứng khoán cho nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp. Nhà quản lý tài khoản có trách nhiệm đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý danh mục đầu tư trên tài khoản của bạn sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Về phần chia sẽ lợi nhuận và rủi ro sẽ tùy thuộc vào hợp đồng ban đầu giữa 2 bên.

Với chuyên mục Hợp tác đầu tư chứng khoán, sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về lĩnh vực ủy thác đầu tư an toàn và hiệu quả này. Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website.